CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GEN-VIET TẤT THÀNH

Thông tin công ty:

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GEN-VIET TẤT THÀNH
  • Mã số thuế: 0311022285
  • Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  • Điện thoại: 08.62800746
  • Fax: 08.62800726
  • E-mail: info@gen-viet.com
  • Website: gen-viet.com

Công ty cổ phần công nghệ Gen-Viet Tất Thành, gọi tắt là Gen-Viet, là công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học trong nông nghiệp và chăm sóc sức khỏe.

Gen-Viet được thành lập vào tháng 07 năm 2011 tại thành phố Hồ Chí Minh, do nhóm 5 sáng lập viên là các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dược liệu tại Việt Nam. Năm 2013, Gen-Viet thành lập Chi nhánh Nghiên cứu và Sản xuất tại Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học Đồng Nai với diện tích 4,5 ha.

 Tháng 04 năm 2014, Chi nhánh Nghiên cứu và Sản xuất Đồng Nai đã được tổ chức Control Union (UK) đánh giá và đồng ý cấp chứng nhận Global GAP (Thực hành Nông nghiệp tốt toàn cầu) cho hệ thống quản lý canh tác của mình. Nông sản tươi từ trang trại Gen-Viet không chỉ được bán trong các siêu thị trên khắp Việt Nam, mà còn xuất khẩu sang châu Âu.

Dịch vụ nghiên cứu của công ty chủ yếu tập trung vào khảo nghiệm và chọn giống rau màu, vi nhân giống cây trồng, thử nghiệm và đánh giá các chế phẩm dùng trong nông nghiệp và nghiên cứu di truyền chọn giống dựa trên chỉ thị phân tử theo đơn đặt hàng.

Trong năm 2014, Gen-Viet cho ra mắt thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe đầu tiên của mình, đó là trà thảo mộc Panas Karantina, một sản phẩm được sản xuất từ thân lá khổ qua, lá cỏ ngọt và lá bạc hà, giúp hỗ trợ ổn định đường huyết và huyết áp cũng như tăng cường sức khoẻ. Sản phẩm được sản xuất từ các thảo dược được trồng và thu hoạch đạt tiêu chuẩn GlobalG.A.P.